201701011252申請赴台依親之簽證手續



 

THỦ TỤC XIN VISA ĐỊNH CƯ
1. Giấy kết hôn đã được hợp thức hoá tại văn phòng Đài Bắc bản chính và bản sao (bản chính đối chiếu xong trả lại)
2. Lý lịch tư pháp đã được hợp thức hoá tại văn phòng Đài Bắc bản chính và bản sao (bản chính đối chiếu xong trả lại)
3. Bản trích lục Hộ khẩu Đài Loan bản gốc (có giá trị trong vòng 3 tháng)
4. Giấy khám sức khoẻ cho người Việt Nam kết hôn định cư tại nước ngoài, bệnh viện do Văn phòng chỉ định (biểu mẫu tiếng Trung) bản chính.
5. Tiêm phòng vacxin Rubella nếu không mang thai
6. Hộ chiếu bản gốc và bản sao: Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên, phôtô mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).
7. Hai ảnh màu 4x6 nền trắng có thời hạn trong vòng 5 tháng.
8. Lệ phí: Làm nhanh 99$ (Sau 3 ngày làm việc)
         Làm thường 66$ (Sau 5 ngày làm việc)

 

回應

Dear各位新知舊友你們好:

為了將優質好康訊息介紹給您、我會持續努力、也期待您能繼續支持、當然有任何事物也歡迎您批評指教、我才會更加優質與增進。

    沒有新回應!
平均分數:0 顆星
投票人數:0
我要評分: