200904170615創業 เครื่องดื่มความงามอย่างไร self-made

เครื่องดื่มความงามอย่างไร self-made

 ปกติการดื่มเครื่องดื่ม homemade งาม สามารถบรรลุความงาม ริ้วรอย ลักษณะพิเศษ anti-aging ทำให้ความสวยงามอย่างง่ายที่เครื่องดื่มที่อธิบายไว้ด้านล่าง:

 น้ำราก Lotus Lotus ครอบคลุมและแครอท แอปเปิ้ล ตัดเป็นชิ้นเล็ก วางใน blender เต็มน้ำ คุณสามารถเพิ่มน้ำเย็นจำนวนเล็กน้อย แล้วช่ำชองกับน้ำผึ้งน้อย โลตัสประกอบด้วยขนาดใหญ่ของฟอสฟอรัส โพแทสเซียม และวิตามิน c การล้างพิษ และลักษณะพิเศษที่ปลอดภัย กาด แอปเปิ้ลประกอบด้วยวิตามิน a, relieving ความอ่อนเพลีย และสามารถทำให้ผิวสวยงาม สดใส

 Honey น้ำมะนาวแรกในขวดอีลองเกตจะมีเติม น้ำผึ้ง แปดเต็มแล้ว ตัดมะนาวลงในบาง slivers ลงในน้ำผึ้งสดชื่น เมื่อดื่ม ถ้วยครึ่งหนึ่งของน้ำเย็น (อยู่ในฤดูหนาวอบอุ่นน้ำ), เพิ่ม spoons สองของน้ำผึ้ง และน้ำมะนาว หรือเพิ่มไม่กี่น้ำแข็งก้อนผัด

 น้ำส้มน้ำส้มถึงแม้แต่หนังที่ใช้สำหรับการดีที่สุด แต่น้ำหอมสีส้มคือแข็งแรงเกินไป มันควรจะเสร็จสมบูรณ์ ด้วยเพียงเล็กน้อยสีส้มเปลือก สีส้มในเมล็ดข้าวเอาออก เพิ่มน้ำตาล น้ำเย็นสำหรับน้ำจำเป็น น้ำส้มสามารถใช้ในตำแหน่งของส้ม เดียวกัน

 ระบบน้ำระบบซัก เมล็ดพืชของเมล็ดข้าวเอาออก กันน้ำน้ำแข็งและน้ำตาลลงในการ blender ผสมตัวเอง 2-3 นาที กรองไปเสีย กล่าวคือ เป็นอร่อยระบบน้ำ กรด tartaric องุ่น สามารถส่งเสริมสกินได้หายใจเร็วไปอัพ ถ้ามันอนุญาต ให้ดื่มน้ำแครอท และ เพื่อปกป้องความสวยงามดูดีขึ้นได้

 g 500 ในขิง jujube 250 g, g 50 ของสีขาวเกลือ Radix glycyrrhiza uralensis 90 g ดอกไลแล็ค เฉินเซียง 15 g, g 200 ของ fennel ยาเหล่านี้ดี๊ 15 ถูกล่าช้าเป็นขรุขระ และรูปแบบเหมือน กัน ถ่ายทุกเช้า 10 ~ 15 grams ทอด และทำงาน boiling น้ำหรือโฟมเสื้อ ระยะยาวใช้สามารถเผชิญผิวสีแดง ราบเรียบ

 ผักน้ำดื่มผักน้ำมีการบริโภคทางเหมาะสมที่สุดที่สุดของโรงงานอาหารและโภชนาการ เนื่องจากผักตับดูด juice ได้อย่างง่ายดายมากขึ้น อาหารทั่วไปในกระเพาะพักประมาณ 2 ชั่วโมงพักประมาณ 3 ชั่วโมงในลำไส้เล็กสามารถถูกดูดซึม โดยเลือด น้ำผักหลังจากป้อนเนื้อหา 20-30 นาทีจะถูกดูดซึม โดยเลือด ดังนั้น เราสามารถตามไปกับบทบาทแตกต่างกันของผัก ทำเป็นเครื่องดื่มทุกวันกับเครื่องดื่มชนิดต่าง ๆ

http://www.baidu.com/p/perfume_ha

如何自製美容飲料?

 經常飲用自製的美容飲料,可以達到養顏、防皺、抗衰老的作用。下面介紹幾種製作簡單的美容飲料:

 綜合藕汁 將藕、胡蘿蔔、蘋果切成小塊,一同放入果汁機內打成汁,可以加少量冷開水,再用少許蜂蜜調味。藕含有大量的磷、鉀和維生素C,有解毒、強壯等功效。胡蘿蔔、蘋果所含的維生素A,有消除疲勞的作用,並且可以使皮膚美麗、光澤。

 蜂蜜檸檬汁 先在細長的瓶子內注入蜂蜜八分滿,然後將檸檬一個切成細薄片,放入蜂蜜裡面浸泡。飲用時,在大半杯冷開水(冬天可用溫開水)中,加入兩匙蜂蜜檸檬汁,也可加少許冰塊攪勻即可。

 橘汁 橘子制汁以連皮使用為最佳。但因橘皮香味太濃,故只宜配用少許橘皮。將橘內的子粒剔除,加入砂糖,冷開水制汁即成。亦可用橙汁代替橘汁,作法相同。

 葡萄汁 葡萄洗淨,一粒一粒摘下,與冰水及砂糖一同放入果汁機內,攪和2~3分鐘,濾去渣滓,即成美味可口的葡萄汁。葡萄含有酒石酸,能促進皮膚呼吸加快,若和胡蘿蔔汁摻和飲用,保護美容的效果更好。

 生薑500克,大棗250克,白鹽50克,甘草90克,丁香15克,沉香15克,茴香200克,將以上藥物共搗成粗末,和勻,每天早晨取10~15克,煎服或沸水泡服,長期服用可使容顏紅潤,肌膚光滑。

 蔬菜汁 飲用蔬菜汁是攝取植物性食物營養最理想的方法。因為,蔬菜汁極容易被胃腸吸收。一般食物在胃裡停留約2小時,在小腸裡停留約3小時,才能被血液吸收,蔬菜汁進入體內以後,20~30分鐘就會被血液吸收。因此,我們可以根據各種蔬菜的不同作用,製作成飲料每天飲用。


 1. 彩妝
 2. Fragrance
 3. 正品香水
 4. Perfume
 5. 創業
 6. Wholesale Perfumes
回應

Powered by Xuite
  沒有新回應!
關鍵字