200904170618禮品批發 เมื่อต้องการป้องกันไม่ให้ผิวแห้งได้อย่างไร

เมื่อต้องการป้องกันไม่ให้ผิวแห้งได้อย่างไร

 ทั่วไป ทั้งปีสามารถว่า ถูกสุดเสี่ยงผิวปัญหาในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว ในขณะที่ปัญหาได้รับการเพิ่มเติมแห้งและตรงตามผิวหนังสัมพันธ์ หลายผู้หญิงขี้โมโหมาก สาเหตุที่ผิวหนังอาจกลายเป็น แห้ง มีความสำคัญอย่างไร เราสามารถตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงของผิวหนังสรีร: สกินฟังก์ชันนอกเหนือจากการป้องกัน ความรู้สึก สิ่งสำคัญที่สุดคือการ กำหนดอุณหภูมิร่างกาย ตาม ด้วยการขับถ่าย และขี้เป็นสิ่งที่สำคัญมาก เมื่อใดก็ ตามที่คุณไปเกินไปร้อน หรือเมื่อความชื้นเพิ่ม เมแทบอลิซึมของร่างกายกับ เพิ่ม การรักษาอุณหภูมิของร่างกายที่เหมาะสม และคายจำนวนมาก metabolites ต่อมเหงื่อฟังก์ชันของหลักสูตร การเก็บรักษาให้อยู่ในระดับสูง เปิดรู และต่อมเหงื่อที่เปิดในเวลานี้ ขี้ที่เพิ่มขึ้นของต่อม sebaceous การขับถ่ายเหงื่อก็เพิ่มขึ้น ตัดออกจากเนื้อหาของความร้อนเกินและ metabolites

 แต่ โดยสภาพภูมิอากาศถูก cooler การลดใช้พลังงาน ลดการเมแทบอลิซึมมนุษย์ pores ปิด ต่อมเหงื่อลดการขับถ่ายของต่อม sebaceous ด้วยการลดลงของเหล่านี้ secretions อุจจาระ ตาม reductions ในน้ำมันบนผิวหนัง ถ้าผิวจะแห้ง หรือเก่า มันมีโอกาสที่จะทำให้ผิวแห้ง stratum corneum ผิวหนังแห้ง และมีความสำคัญปัญหาของการขาดแคลนน้ำ

 สำหรับผิวแห้ง เก็บรักษาเป็นความลับ: ดื่มน้ำมากมาย น้อยโป๊ มักจะชุ่มชื้น ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหนังลด และ moisturizing ไม่มีน้ำร้อน และกระตุ้นที่แข็งแกร่ง สบู่หน้าเพื่อป้องกันไม่ให้ washes เก็บความชื้นจากผิวของคุณ

http://perfumesorg.g.ifensi.com/

如何防止皮膚乾燥?

 一般來說,一年四季中最容易出現皮膚問題的可以說是秋冬了,而出現的問題又多是與皮膚乾燥及敏感有關,令許多女性十分煩躁。為何皮膚會變得特別乾燥、敏感呢?我們來分析一下皮膚的生理變化:皮膚的功能除了有保護、感覺之外,最重要的是可以調節體溫,其次排泄和分泌也相當的重要。每當氣候轉熱或濕度增加時,身體的新陳代謝也隨著增加,這時為了保持適當的體溫和排出大量的代謝物,汗腺的功能當然維持到較旺盛的水準,此時毛孔張開、汗腺張開,皮脂腺的分泌增加,汗液的排泄也增加,把過量的熱量及代謝物排出體外。

 但是到了氣候一轉涼,為了減少能量的消耗,人體的新陳代謝也隨之減少,毛孔緊閉,汗腺皮脂腺的排泄減少。而隨著這些分泌物、排泄物的減少,皮膚表面上的油分也跟著減少。如果你的皮膚是屬於乾性或本身年齡較大者,那就更容易造成皮膚乾燥,角質層缺水的皮膚乾燥、敏感問題。

 對於皮膚乾燥,保養的秘訣就是:多飲水、少刺激、常滋潤,使用富有營養及滋潤性的護膚品,不用太熱的水及刺激性強的洗面皂,防止洗去皮膚上的滋潤層。


 1. 進口保養品
 2. 禮品批發
 3. 美髮材料
 4. 美妝
 5. 創業
 6. 禮品
回應

Powered by Xuite
  沒有新回應!
關鍵字