200904170619เมื่อต้องการป้องกันไม่ให้ริมฝีปากแห้งได้อย่างไร

เมื่อต้องการป้องกันไม่ให้ริมฝีปากแห้งได้อย่างไร

 ริมฝีปากแห้งสำหรับเหตุผลต่าง ๆ พบบ่อยที่สุดคือเริ่มต้นจากปาก ซึ่งจะขาดวิตามิน ควรรับประทานอาหาร ไม่คราสบางส่วน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง fruits และผัก เสริมโภชนาการต่ำ

 อื่นปาก dryness คือ การขาดความชื้น หรือพูดมากเกินไป และแห้งปาก ในเวลานี้จะมีบางเสียพะเนินในปากและริมฝีปาก ด้วยตำแหน่ง ในกรณีของสถานการณ์เช่น ควรจะดื่มน้ำ ทำความสะอาด lip ริมฝีปากแห้งเมื่อคุณไม่ร้ายแรง จะมีไม้ lip ตอนนี้ ไม่ต้องใช้มือฉีก ริมฝีปากดังนั้นง่ายดายภาพฉีกขาด นำไปสู่ความเจ็บปวด และเลือด ขนาดเล็กกรรไกรพร้อมตัดออกริมฝีปากในกระจกขึ้นผิวอย่างระมัดระวัง บางถอดของริมฝีปาก สีแดงเลือด มันอาจจะออกจากกันโภชนาการ แต่ยัง เกี่ยวข้องกับอากาศแห้ง เมื่อลม หรือเย็น ผิวพื้นผิวน้ำไฟในเวลาและอากาศ ดูดซับ ความชื้นจะแห้ง balm ที่มักจะไม่มีสี lip ที่ดีที่สุด lip เคลือบน้ำมัน ผู้ใช้ nitroglycerin liniment lip การคิดเพื่อให้คุณสามารถเลี้ยงริมฝีปาก ในความเป็นจริงว่าวิธีที่ไม่ถูกต้องเนื่องจาก liniment glycerol แทนให้ริมฝีปากยิ่งแห้ง ยังไม่ได้ใช้งานที่เหมาะสม

 ถ่ายปัสสาวะนอก ความสนใจเพิ่มเติมเพื่อกำจัดนิสัย licking ริมฝีปากของตนรดริมฝีปากหรือน้ำลาย เนื่องจากทำดังนั้นต้องวาง lip เองความชื้นที่หายไป ผู้หญิงจำนวนมากต้องการทำให้ข้อผิดพลาดนี้ และริมฝีปากมักมีอากาศแห้ง ไกลที่สุดเท่าที่ความสวยงามผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับผิวแห้งของริมฝีปาก ดังนั้นควรมุ่งเน้นความชื้นเพิ่มเติมและตัวขับเคลื่อน กุญแจมักจะนวดริมฝีปากของเขา

 วิธีการนวดริมฝีปากยากไม่ ไม่จำเป็นต้องใช้เวลา ตราบใดที่ทุกเช้าก่อนเครื่องสำอางก่อนที่จะเข้าสู่โหมดสลีเวลากลางคืน ในขณะที่ของครีม liniment หรือ liniment ชั้นจากด้านบน ของการ lip นั้นเบา ๆ ด้วยนิ้วมือ pulp massaging เพื่อช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ริมฝีปากรับรังเพื่อส่งเสริมโภชนาการ สกิน subcutaneous moisturizers ขึ้นริมฝีปาก หลังจากการนวดบางกระดาษลบ liniment แล้วเลเยอร์ของไม่มีสี lip, lips จะกลายเป็นชุ่มชื้น

 

怎樣預防嘴唇乾燥?

 嘴唇乾燥的原因很多,最普遍的一種是由嘴角開始,這是缺少維生素的現象,應多食各類食物,不要偏食,尤其是水果、青菜,以補充營養不足。

 另一種嘴部乾燥是缺少水分,或是說話太多而口乾。此時會有一些廢皮堆在嘴角及嘴唇合併的地方,一旦出現這種情形,應及時飲水,把嘴唇洗乾淨。嘴唇乾燥並不嚴重時,會有唇皮翹起來,此時,千萬不要用手去撕,這樣容易撕裂嘴唇,導致疼痛和流血。可用小剪刀細心地對著鏡子剪掉唇上翹起的皮。有的嘴唇開裂、發紅流血,這也許是營養缺乏,但與天氣乾燥也有關。風大或是寒冷時,皮膚表層水分供應不及,水分被乾燥空氣吸去,最好經常地塗無色護唇膏、護唇油。有人用甘油搽唇,以為這樣就可以滋潤唇部,其實是錯誤的做法,因搽甘油反而令唇部更干,故不宜使用。

 此外,更要注意改掉舔嘴唇或用唾液濕嘴唇的習慣,因為這樣做會將唇本身的水分蒸發掉。許多女性都喜歡犯這個錯誤,因而嘴唇經常處於乾燥狀態。據美容專家建議,口唇乾的女性大多與皮膚乾燥有關,所以應著重補充水分及油脂,最好能經常按摩嘴唇。

 按摩嘴唇的方法並不難,也無須特別花時間,只要每天早上化妝之前及晚上臨睡之前,在搽潤膚霜時,也搽一層在嘴唇之上,然後用手指頭的指腹輕輕按摩,以幫助促進血液循環,使嘴唇獲得養分,促進營養,使潤膚品迅速達到嘴唇皮下。按摩幾下後再用面紙抹去,然後搽一層無色潤唇膏,嘴唇便可變得滋潤。 1. Gucci ACCENTI EDT SP 50ml Women's Fragrances
 2. Gucci ACCENTI EDT SP 30ml Women's Fragrances
 3. Lancome PRIMORDIALE 50ml SkinCare
 4. Lancome PRIMORDIALE 30ml SkinCare
 5. Lancome PRIMORDIALE YEUX 15ml SkinCare
 6. Davidoff COOL WATER MEN EDT 3.5ml men's Fragrances
 7. Davidoff COOL WATER MEN EDT SP 15ml men's Fragrances
 8. Chanel CHANEL NO.19 EDT SP 50ml Women's Fragrances
回應

Powered by Xuite
  沒有新回應!
關鍵字