200907011616名牌 香水 Psychotherapy อะไรกับสกินแคร์ cosmetology

Psychotherapy อะไรกับสกินแคร์ cosmetology

 การหมุนเวียนเลือดของผิว ขี้ glandular สำคัญสรีร กิจกรรม โดยพืช เมตตา และควบคุมงานประสาท parasympathetic ระเบียบ และเส้นประสาท vegetative ถูกควบคุม ด้วยสมอง ดังนั้น สมองฟังก์ชันและโครงสร้างของ soundness สกิน และทำงานอย่างใกล้ชิดสัมพันธ์

 แสดงชีวิตประจำวัน ดีของรวมถึงอารมณ์ความ สุข และความ สุข และ ดีใจ และแรงบันดาลใจจาก และ เบา และ ง่ายดาย และสงบ จะสามารถซิมพาเทตื่นเต้นติก ส่งเสริมระบบการไหลเวียนโลหิตของฟังก์ชัน ทำให้กระแสเลือดของความเร็วที่เร็วขึ้น ทำให้คนที่ดู Ruddy เกมส์ และเสียอารมณ์เป็น โศก และทุกข์ ยาก และความ โกรธ และตื่น ตระหนก และกลัว และแรง และหยุดการจัด ทำ และ worries คือยิ่งตื่นเต้นเมตตา ทำให้คนของเมแทบอลิซึมที่ลดลง ทำให้คน Haggard หน้างอ นี่แสดงว่า สภาวะจิต จิต มีลักษณะพิเศษมากบนผิวหนัง นอกจากนี้ อารมณ์ของคนจะแสดงบนใบหน้า กุมอำนาจลักษณะในกล้ามเนื้อใบหน้าของเขา มักจะซ้ำบางนิพจน์ ทำให้รอยยับที่ปรากฏบนหน้า สาเหตุยกขึ้นบ่อยคิ้วที่หน้าผากปรากฏแนวนอน มัก มี knitted brows สามารถทำให้คู่ wrinkles ระหว่างคิ้ว ตา MI มักจะทำมุมขันของฟุตเร็วเกินไปจะปรากฏ ในสั้น อารมณ์ในคนเลว และสวยงามมี eclipsed

 ทำให้จิตใจ และจิต disorders นอกจากการเสียความสวยงาม เพิ่มเติมอย่างจริงจังอาจเกิดโรคบางผิวหนัง เช่นผิวหนังอักเสบ โรคผิวหนัง ผิวโรค ยาเสพติด induced ภาพลวงตาของโรคผิวหนังเทียมได้ ความเครียด ความขัดแย้งทางอารมณ์สามารถจูง หรือต่อกลุ่ม fired ผิวโรค เหมือนผิวหนัง Atopic อักเสบ psoriasis, urticaria, alopecia areata, rosacea ข้อจำกัด และแพนอ้วนผิวหนังอักเสบ ประสาทของสิวผิวชายปอกและการตายเฉพาะส่วน เนื่องจากผู้ใจผิดปกติ หรือ pathological จิต ป่วยในโรคผิวหนัง "ผลิต" ของพวกเขา โดยทั่วไปมีผิวหนังอักเสบ factitious (เช่น corrosive กระตุ้น เช่นยาเสพติดหรืออาวุธบนบาดเจ็บ causing ของสกิน), defeathering paedophilia เจตนาแขนที่แขวนเลกที่ทำให้แขนยาวเลกมาน และอื่น ๆ Delusions ของโรคผิวหนัง ผิวและผมในอาการบางรอง เช่นผมหนาทึบเล็กน้อยเพียงเล็กน้อยทำให้เจือจางหรือ สีแบบ คำอธิบาย pathological ไม่เกินไปเดียว และอัตนัยซับซ้อน และหลากหลาย ในสถานการณ์เหล่านี้ของความโศกเศร้าของโรคผิวหนังและอาการของโรคจิต idiopathic สงสัยว่าเป็นโรค หรือโรคผิวหนังเนื่องจากการใช้ยา antipsychotic ถ้าแพ้ลิเทียมประกอบด้วยลิเทียมยาสามารถประสบจากสิว psoriasis และอื่น ๆ

 

精神療法與護膚美容有何關係?

 皮膚的血液循環、腺體分泌等重要生理活動,都由植物神經即交感神經和副交感神經控制、調節,而植物神經又由大腦管轄。所以,大腦功能是否健全與皮膚的功能狀態和結構狀況密切相關。

 日常生活顯示,好的情緒包括高興、快樂、歡悅、振奮、寬慰、輕鬆、平靜等都能興奮副交感神經,促進循環系統的功能,使血液流動的速度加快,使人面色紅潤,容光煥發;而不良的情緒如悲痛、煩惱、憤怒、驚慌、恐懼、緊張、壓抑、憂慮等則多興奮交感神經,使人的新陳代謝降低,使人形容枯槁,愁眉不展。由此可見,精神、心理狀態對皮膚有很大的影響。此外,人的情緒一般都會表露在臉上,支配著臉上的表情肌。經常重複某些表情,會使皺紋出現在臉上。如經常抬眉會使額頭出現橫紋,經常愁眉緊鎖會使雙眉之間出現皺紋,經常瞇眼會使眼角的魚尾紋過早出現。總之,情緒惡劣時,再美的人也會黯然失色。

 精神心理狀態失常除了有損美容以外,更嚴重的是還可以導致一些皮膚疾病,如皮炎、人工性皮膚病、皮膚妄想病、藥物性皮膚病等。精神緊張、情感衝突可以誘發或激發許多皮膚病,如異位性皮炎、銀屑病、蕁麻疹、斑禿、酒渣鼻、局限性與泛發性皮炎、神經性表皮剝脫和壞死性痤瘡。由於精神不正常或病態心理,患者自己在皮膚上「製造」疾病。常見的有人工性皮炎(如用腐蝕藥、刺激藥或利器等在皮膚上造成損傷)、拔毛癖、故意長久垂臂垂腿導致臂腿水腫等。皮膚妄想病,由於皮膚和毛髮的某些輕微病態,如某處毛髮稍稀或稍密,某處膚色不太均勻等而有複雜多樣的主觀病理描述。這些情況多見於憂鬱性皮膚病和特發性單症狀性疑病性精神病,或由於使用治療精神病的藥物而得皮膚病。如對鋰過敏者服含鋰藥物後可患痤瘡、銀屑病等。


 1. SkinCares
 2. 贈品批發
 3. 香水
 4. 進口 精品
 5. 名牌香水
 6. 禮品
 7. 化妝品
回應

Powered by Xuite
  沒有新回應!
關鍵字