200907171716怎樣用指壓法進行美容? ความงามอะไรกับวิธีการใช้นิ้วกด

ความงามอะไรกับวิธีการใช้นิ้วกด

 ประจำวันรมย์บนความงาม คุณก็สามารถแยกแยะความอ่อนเพลีย เลื่อนยาน และรอยยับปรากฏ นวดและความงามเป็นสาระสำคัญของกฎหมาย: ด้วยปลายนิ้วของคุณ (ส่วนหนึ่งของลายนิ้วมือ) จัดจุดหน้า ผ่านกดแข็งแรงการสะบัดข้อมือของเขา หมายเหตุใช้ nails ดังนั้นไม่เป็นการตัดผิวหนัง ด้วยมือขวาบนด้านขวา ด้านซ้ายด้านกับซ้ายมือของเขา กดปุ่มทิศทางอยู่ด้านบนลง จากกึ่งกลางไปด้าน เว็บไซต์ที่เฉพาะเจาะจงและวิธีมีดังนี้:

 ลดหนังตาจากบนไปยังมุมภายนอกของดวงตา กดลงเมื่อทุกสองวินาที ซ้ำ 3 ครั้ง กับนิ้วกลางสามมือซ้ายและขวาในขณะที่กดวัดแน่นหนา 10 วินาที ใช้นิ้วมือสามเดียวกันที่กลิ้งเบา ๆ 10 วินาที นี้สามารถทำให้ตาสว่างพระ

 Nose มุมกับแอ่งช่องจมูกที่จุดสี่ กด 3 ครั้งความถี่ของทุก ๆ 2 วินาที การศูนย์ข่าวจมูก นี้สามารถทำให้จมูกของคุณจะเพลิดเพลิน ยังมีผลบังคับใช้สำหรับป้องกันและรักษาโรคหวัดได้

 หน้าผาก มี 4 fingers อื่น ๆ กว่าแม่มือที่ถาวรในผม ขึ้นลง 4 ครั้ง จากนั้นย้ายนิ้วของคุณขึ้นลงขนาน อัพคิ้ว และซ้ำขึ้นและลง

 มุมของตัวกลาง 3 นิ้ว จากกลางการกดแป้นทั้งสองข้างของปากที่มีสามจุดบน 3 คุณสามารถกำจัดปากกล้ามเนื้อแรง ให้ความประทับใจที่อย่างอบอุ่น

 แก้มกับตรงกลางสามนิ้ว สามจุดกดจากแก้มกับรากของหู ฟิตเนสผึ่งแก้ม และ expressiveness

 หลอดเลือดแดงที่ carotid ในคอล่างกับขากรรไกร (กด ด้วยมือในจังหวะชีพจรของ local) เป็นจุดเริ่มต้น พร้อมเรือเลือดกับกระดูกไหปลาร้า ซ้ายสี่ชี้กด 3 ครั้ง มันอาจปรับปรุงผิว ยังมีประสิทธิภาพสำหรับการบำบัดของนอนไม่หลับ

 สมองด้านล่างกดกล้ามเนื้อคอกับนิ้วกลาง กด 3 ครั้งรวมเป็นเวลาประมาณ 5 วินาที สามารถเพิ่มพลัง กำจัดความเหนื่อยล้าของร่างกาย มือที่สามกลางบนคอลงล่างหลังจากสี่จุดกด 3 ครั้ง สามารถจะตัดและคอ fatigue


怎樣用指壓法進行美容?

 每日堅持指壓美容,可以消除疲勞,延緩皮膚鬆弛和皺紋的出現。指壓美容法的要點是:用指尖(有指紋的部分)對準面部穴位,用整個手腕的力量強力按壓。注意不要用指甲,以免劃破皮膚。右側用右手,左側用左手。按壓的方向是自上而下,從中間到兩側。具體部位和手法如下:

 眼睛 下眼皮自內眼角至外眼角,每隔兩秒鐘向下按壓一次,反覆3次。用中間三個手指左右同時用力按壓太陽穴10秒鐘。用同樣三個手指輕輕按壓眼珠10秒鐘。這樣可以使眼睛明亮有神。

 鼻子 自內眼角到鼻窩處取四點,以每隔兩秒按壓3次的頻率,向鼻樑中心用力按壓。這樣可以使鼻子感到舒適,對防治傷風也有效。

 額頭 用拇指以外的4個手指固定在髮際,上下運動4次,再將指尖上下平行移動,到眉毛為止,反覆上下運動。

 嘴角 用中間三指,從中央向兩側嘴角取三點按壓3次,可以消除嘴角肌肉緊張,給人以親切的印象。

 兩頰 用中間三指,從顴骨到耳根按壓三點,可使面頰肌肉健美,表情豐富。

 頸部 以下頜下部的頸動脈(用手指按壓有脈搏跳動的地方)為起點,沿血管到鎖骨,左右各四點按壓3次。這樣可以改善面色,對治療失眠也有效。

 頸肌 用中指按壓後腦底部,按壓3次共約5秒鐘,可以增強活力,消除全身疲勞。用中間三指在後脖頸自上而下分四點按壓3次,可以消除頸部疲勞。

品牌
LACOSTE 鱷魚
品名
遊戲風格男性香水_男性香水
存貨
規格/說明
50mlv. 590$0 產品說明: Lacoste獻給喜歡律動身體的男人,中華職棒兄弟象球員陳致遠代言推薦! 香調: 東方花香調 前味: 桑橙、 清新的綠葉、 雙晶果實 中味: 西伯利亞松、 茉莉花、 香柏葉 後味: 廣藿香、 檀香、 麝香
銷售類型
Wholesale
http://beautyha.skynetblogs.be/
回應

Powered by Xuite
  沒有新回應!
關鍵字